Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc
29/12/2020 Truyền thông

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÓN NĂM MỚI 2021

Giấc ngủ quan trọng đến thế nào thì hẳn ai cũng biết, nhưng làm sao để ngủ thật ngon, thật tròn giấc mới là câu hỏi khó.

Cuộc sống càng hiện đại, càng có nhiều tác nhân khiến con người dễ stress hơn. Hệ quả lên sức khỏe thì chẳng kể hết, đặc biệt là làm chúng ta khó đi vào giấc ngủ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới những giải pháp để cải thiện tinh thần, hỗ trợ thư giãn đầu óc để dễ ngủ hơn.

Máy kích hoạt giấc ngủ Holi Good Vibes

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc - Ảnh 1.

Máy Holi Good Vibes có hình tròn nhỏ, cần đặt cạnh giường để sử dụng.

Nghe thì tưởng cao siêu nhưng thực ra chiếc máy này chỉ áp dụng một cách cực kì đơn giản để giúp người dùng giảm stress nhanh chóng. Holi Good Vibes có bộ đèn nháy đổi màu, hướng dẫn người dùng thở đều đặn, chầm chậm theo phương pháp 4 - 7 - 8, tương tự như bài tập thở pranayama trong Yoga. Cụ thể, phương pháp này có nghĩa là sau 4 giây hít vào, tiếp tục nín thở trong 7 giây và cuối cùng là thở ra trong 8 giây. Cứ thể lặp lại vài phút, người dùng sẽ đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.

Giường ngủ Magnesphere

Cũng để kích hoạt giấc ngủ nhưng giường Magnesphere lại sử dụng hai vòng nam châm "siêu to khổng lồ" để bao bọc người dùng trong một vùng từ trường tần số thấp. Nhờ đó, cơ thể sẽ dần trở nên thoải mái, thư giãn hơn, giảm căng thẳng và từ từ rơi vào giấc ngủ sâu.

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc - Ảnh 2.

Giường ngủ Magnesphere có hình dáng kì lạ, cồng kềnh và giá rất đắt. Tuy nhiên hiệu quả giảm stress, giúp ngủ ngon hơn lại cực cao.

Ngoài hỗ trợ ngủ ngon và nhanh hơn, giường Magnesphere còn phù hợp sử dụng để làm dịu cơn đau cơ, đau đầu, mệt mỏi và giảm bất an hiệu quả. Điểm trừ duy nhất có lẽ là mức giá cao và độ cồng kềnh khiến nhiều người e dè không dám mua.

Đệm bảo vệ sức khỏe Sông Hồng

Thay vì sử dụng máy móc, công nghệ cao siêu, bạn có thể tìm mua một chiếc đệm thật tốt thôi cũng góp phần cải thiện giấc ngủ dễ dàng hơn. Ví dụ như dòng đệm bảo vệ sức khỏe của Sông Hồng.

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc - Ảnh 3.

Chỉ một chiếc đệm êm ái, độ đàn hồi cao và ôm sát cơ thể như sản phẩm của Sông Hồng cũng giúp bạn ngủ ngon hơn.

Sản phẩm sử dụng các chất liệu an toàn, thân thiện với người dùng. Bên ngoài là lớp vải mềm mại, thông thoáng để giảm bớt cảm giác bí bách khó chịu. Bên trong đệm kết hợp giữa bông tinh khiết và memory foam để ôm sát, giảm áp lực lên cơ thể, nâng đỡ xương sống một cách nhẹ nhàng giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng. Các cặp đôi dùng đệm bảo vệ sức khỏe Sông Hồng cũng yên tâm ai nấy đều ngủ ngon, vì độ đàn hồi cực cao, có trở mình thường xuyên cũng không lo ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc - Ảnh 4.

Có đệm tốt rồi, đừng quên sắm thêm chăn ga gối chất lượng cao, tạo cảm giác thoải mái suốt đêm.

Ngoài đệm ra, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng thêm các loại chăn, ga và gối từ Sông Hồng. Những sản phẩm này cũng sử dụng chất liệu vải cotton và tencel mang lại cảm giác dễ chịu, mềm mại cực kì thoải mái, dễ dàng mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Với tôn chỉ không ngừng tìm tòi định hướng phát triển chiến lược để phù hợp với xu thế cung ứng ngành dệt may thời trang trên thế giới và đầu tư thích ứng để bắt kịp và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành, năm 2020, Sông Hồng giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập Thu – Đông với thiết kế bắt kịp xu hướng và chất lượng cao, tốt cho sức khỏe.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Sông Hồng, vui lòng truy cập: https://changagoisonghong.vn/

Bài viết liên quan
Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc

Giấc ngủ quan trọng đến thế nào thì hẳn ai cũng biết, nhưng làm sao để ngủ thật ngon, thật tròn giấc mới là câu hỏi khó.

Mua sắm đồ dùng phòng ngủ, cần gì thương hiệu nước ngoài khi hàng Việt Nam đã xịn thế này

Mua sắm đồ dùng phòng ngủ, cần gì thương hiệu nước ngoài khi hàng Việt Nam đã xịn thế này

Câu nói “người Việt dùng hàng Việt” ngày càng đúng hơn khi các sản phẩm từ thương hiệu trong nước đã có chất lượng cao chẳng kém hàng quốc tế.

Bình luận
Bình luận
Liên hệ ngay
#GalaxyA51 #CameraMacroChụpCậnCảnh #ĐầuTiênTrênSamsungGalaxy