• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • vn
km san pham dem

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Công Ty

Ngày 23/11/2018, công ty Cổ Phần May Sông Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty với chủ để “30 năm rạng rỡ May Sông Hồng”. Hành trình 30 năm của Sông Hồng nỗ lực, dấn thân và định danh mình trên bản đồ dệt may thế giới đã được thể hiện bằng những câu chuyện và âm nhạc.

Tại buổi lễ, công ty vinh dự được đón ban lãnh đạo các ban ngành, tỉnh Nam Định, Hiệp hội Dệt – May Việt Nam, Tập đoàn dệt may Việt Nam, các đối tác bạn hàng trên toàn quốc cùng hơn 10.000 cán bộ, công nhân của Công ty.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong-6Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Ngô Gia Tự tặng hoa chúc mừng Công ty CP may sông Hồng tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty.

Mở đầu chương trình là tiết mục Hợp xướng “Sông Hồng vươn ra biển lớn” và “Ca ngợi Tồ Quốc” được biểu diễn bởi các công nhân May Sông Hồng với dàn nhạc giao hưởng như một lời chào trân trọng nhất tới tất cả quý vị khán giả.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong_3Tiết mục hợp ca mở đầu Đại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần may sông Hồng.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong_4

Tiết mục hợp ca mở đầu Đại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần may sông Hồng.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong-9Tiết mục múa của nhân viên Sông Hồng

Sau những giây phút “hào hùng, sôi động” của chương trình văn nghệ là những chia sẻ về khó khăn trong những bước đầu thành lập công ty của ông Bùi Đức Thịnh chủ tịch HDQT Công ty May Sông Hồng.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong-11Chủ tịch Bùi Đức Thịnh xúc động nói tại buổi lễ

“Thật sự hạnh phúc khi hàng triệu gia đình Việt nam không chỉ ở các Thành phố, các vùng đồng bằng mà đến tận các vùng cực Nam xa xôi, vùng cực Bắc trùng điệp núi rừng của Tổ quốc, đều có các sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng. Đem lại giấc ngủ êm đềm hằng đêm cho những người cao tuổi, đến niềm vui khôn tả của các em nhỏ, rồi niềm hạnh phúc dâng trào của các lứa đôi... Các sản phẩm Chăn- Đệm Sông Hồng như những Thiên sứ mát lành đem lại sự an bình cho các gia đình và niềm vui cho tất thảy mọi người...” Chủ tịch Bùi Đức Thịnh xúc động nói tại buổi lễ.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong_5

Sông Hồng, tiền thân là một công ty tập trung kinh doanh chính trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu. Sau nhiều năm mang những sản phẩm chất lượng cao xuất sang xứ người, trăn trở của những người lãnh đạo công ty với tâm huyết muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng để có thể cạnh tranh với hàng ngoài nhập.

Người tiêu dùng từ lâu đã hoài nghi về năng lực cạnh tranh của các thương hiệu, nhãn hiệu Việt Nam khi liên tiếp bị các nhãn hiệu mang tên nước ngoài đẩy lùi. Với bản lĩnh của người làm kinh doanh và lòng tự tôn dân tộc, đã có một thương hiệu Việt can đảm xuất hiện, dù muộn nhưng đúng với tên tuổi của mình, chứ quyết không chịu núp bóng dưới cái tên “nước ngoài” để tìm kiếm sự tồn tại.

Thời gian đầu là thời gian với muôn vàng khó khăn của Sông Hồng, nhưng bằng những quyết sách mang tính tiên phong, đột phá, Sông Hồng đã từng bước củng cố xây dựng lực lượng, mở rộng thị trường để không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Cho đến nay, sau hơn 30 năm, Công ty May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 10.500 cán bộ, công nhân mỗi năm tạo ra gần 3.800 tỷ đồng doanh thu. Sự thành công ấy không phải là do sự ngẫu nhiên mà là do chiến lược đúng đắn ngay từ ban đầu của ban lãnh đạo, sự hiệp lực của tập thể người lao động và sự tin tưởng của ngưởi tiêu dùng.

Sau những chia sẻ đầy cảm xúc, là sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của các thế hệ lao động trong suốt 30 năm qua cùng các phần thưởng cao quý cho các tập thể và các cá nhân người lao động xuất sắc.

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong_1

Trao thưởng những tập thể và các nhân người lao động xuất sắc

Năm 2018 là một năm đặc biệt với Sông Hồng bởi công ty đã chính thức trở thành công ty niêm yết trên sàn HOSE vào ngày 28 tháng 11 năm 2018. Buổi Đại lễ kỷ niệm 30 năm chỉ là một thời khắc “tạo động lực” để Sông Hồng lại tiếp tục trên con đường vạn dặm chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp sản xuất - kinh doanh.


Search date :