Sự kiện
02/12/2020 Truyền thông

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÓN NĂM MỚI 2021

Ngày 23/11/2018, công ty Cổ Phần May Sông Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty với chủ để “30 năm rạng rỡ May Sông Hồng”. Hành trình 30 năm của Sông Hồng nỗ lực, dấn thân và định danh mình trên bản đồ dệt may thế giới đã được thể hiện bằng những câu chuyện và âm nhạc.

Ngày 23/11/2018, công ty Cổ Phần May Sông Hồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty với chủ để “30 năm rạng rỡ May Sông Hồng”. Hành trình 30 năm của Sông Hồng nỗ lực, dấn thân và định danh mình trên bản đồ dệt may thế giới đã được thể hiện bằng những câu chuyện và âm nhạc.

Tại buổi lễ, công ty vinh dự được đón ban lãnh đạo các ban ngành, tỉnh Nam Định, Hiệp hội Dệt –May Việt Nam, Tập đoàn dệt may Việt Nam, các đối tác bạn hàng trên toàn quốc cùng hơn 10.000 cán bộ, công nhân của Công ty.

 

Dai-le-30-nam-thanh-lap-Song-Hong-6

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Công ty

Mở đầu chương trình là tiết mục Hợp xướng “Sông Hồng vươn ra biển lớn” và “Ca ngợi Tồ Quốc” được biểu diễn bởi các công nhân May Sông Hồng với dàn nhạc giao hưởng như một lời chào trân trọng nhất tới tất cả quý vị khán giả.

ky-niem-30-nam1_1

Dàn  hợp ca của Công ty CP May Sông Hồng.

ky-niem-30-nam2

Tiết mục múa của CBCNV Công ty chào mừng đại lễ

Sau những giây phút “hào hùng, sôi động”của chương trình văn nghệ là những chia sẻ về khó khăn trong những bước đầu thành lập công ty của ông Bùi Đức Thịnh chủ tịch HDQT Công ty CP May Sông Hồng

“Thật sự hạnh phúc khi hàng triệu gia đình Việt nam không chỉ ở các Thành phố, các vùng đồng bằng mà đến tận các vùng cực Nam xa xôi, vùng cực Bắc trùng điệp núi rừng của Tổ quốc, đều có các sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng. Đem lại giấc ngủ êm đềm hằng đêm cho những người cao tuổi, đến niềm vui khôn tả của các em nhỏ, rồi niềm hạnh phúc dâng trào của các lứa đôi... Các sản phẩm Chăn- Đệm Sông Hồng như những Thiên sứ mát lành đem lại sự an bình cho các gia đình và niềm vui cho tất thảy mọi người...” Chủ tịch Bùi Đức Thịnh xúc động nói tại buổi lễ.

Sông Hồng, tiền thân là một công ty tập trung kinh doanh chính trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu. Sau nhiều năm mang những sản phẩm chất lượng cao xuất sang xứ người, trăn trở của những người lãnh đạo công ty với tâm huyết muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng để có thể cạnh tranh với hàng ngoài nhập.

Người tiêu dùng từ lâu đã hoài nghi về năng lực cạnh tranh của các thương hiệu, nhãn hiệu Việt Nam khi liên tiếp bị các nhãn hiệu mang tên nước ngoài đẩy lùi. Với bản lĩnh của người làm kinh doanh và lòng tự tôn dân tộc, đã có một thương hiệu Việt can đảm xuất hiện, dù muộn nhưng đúng với tên tuổi của mình, chứ quyết không chịu núp bóng dưới cái tên “nước ngoài” để tìm kiếm sự tồn tại.

Thời gian đầu là thời gian với muôn vàng khó khăn của Sông Hồng, nhưng bằng những quyết sách mang tính tiên phong, đột phá, Sông Hồng đã từng bước củng cố xây dựng lực lượng, mở rộng thị trường để không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Cho đến nay, sau hơn 30 năm, Công ty May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 10.500 cán bộ, công nhân mỗi năm tạo ra gần 3.800 tỷ đồng doanh thu. Sự thành công ấy không phải là do sự ngẫu nhiên mà là do chiến lược đúng đắn ngay từ ban đầu của ban lãnh đạo, sự hiệp lực của tập thể người lao động và sự tin tưởng của ngưởi tiêu dùng.

Sau buổi chiều đại lễ tưng bừng với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật của các đoàn văn nghệ của Công ty CP May Sông Hồng, đại lễ còn tiếp diễn sang buổi sáng hôm sau với cuộc diễu hành canaval hoành tráng, sôi động của các nghệ sĩ Sông Hồng đến từ các xưởng, đoàn, văn phòng Công ty. Các tiếp mục tưng bừng đã hấp dẫn người xem từ đầu đến cuối, không chán mắt. Một không khí lễ hội thật sự cho thấy sự chuyên nghiệp và đồng lòng không chỉ trong công việc mà trong cả các sự kiện lớn của Công ty. Các cán bộ công nhân viên của Sông Hồng luôn thể hiện được năng lực và tài năng xuất sắc của mình trong mọi lĩnh vực.

ky-niem-30-nam3

Các liền chị Sông Hồng dịu dàng trong tà áo dài

ky-niem-30-nam4

Các liền anh Sông Hồng mạnh mẽ, rực rỡ trong áo dài truyền thống hoa văn cách điệu

ky-niem-30-nam5

Đoàn quân đầu bếp Sông Hồng tinh hoa và không kém phần hoạt náo với múa chảo​

ky-niem-30-nam6

Đoàn “cao bồi” tiến tới lễ đài để thể hiện điệu nhảy sôi động nhất

ky-niem-30-nam7

“Thả tim” cho các đội diễu hành khác

Buổi lễ kỷ niệm 30 năm là một buổi lễ thực sự đáng nhớ trong lòng mọi người, nhất là đối với các anh chị em trong Công ty Sông Hồng, một dấu mốc lịch sử, một sự kiện mà mọi người đã háo hức chuẩn bị từ đầu năm tới nay. Hăng say lao động, giữ vững năng suất mà vẫn luyện tập biểu diễn để có ngày vui đại lễ hoàn hảo ngày hôm nay là tinh thần lao đông hết mình của tất cả tập thể cán bộ công nhân viên Sông Hồng.

Bài viết liên quan
Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc

Cứ đêm là trằn trọc mãi không ngủ được thì đây là những món đồ giúp bạn luôn yên giấc

Giấc ngủ quan trọng đến thế nào thì hẳn ai cũng biết, nhưng làm sao để ngủ thật ngon, thật tròn giấc mới là câu hỏi khó.

Mua sắm đồ dùng phòng ngủ, cần gì thương hiệu nước ngoài khi hàng Việt Nam đã xịn thế này

Mua sắm đồ dùng phòng ngủ, cần gì thương hiệu nước ngoài khi hàng Việt Nam đã xịn thế này

Câu nói “người Việt dùng hàng Việt” ngày càng đúng hơn khi các sản phẩm từ thương hiệu trong nước đã có chất lượng cao chẳng kém hàng quốc tế.

Bình luận
Bình luận
Liên hệ ngay
#GalaxyA51 #CameraMacroChụpCậnCảnh #ĐầuTiênTrênSamsungGalaxy