• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • en

CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

Cửa hàng Chăn ga gối nệm tại quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng Chăn ga gối nệm tại quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, các gia đình Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn hơn trong việc duy trì chất lượng cuộc sống trong bối cảnh chi phí ngày một tăng thêm. Bên cạnh đó, các tin tức xấu dồn dập về chất lượng sản phẩm hàng hóa tiêu dùng làm người tiêu dùng trở nên hoang mang không biết tự bảo vệ bản thân và gia đình mình thế nào. Song có những thương hiệu vẫn giữ được niềm tin của người tiêu dùng nhờ sự cam kết trung thực về chất lượng sản phẩm, một trong số đó là thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng, thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao tiêu biểu đã được hàng triệu gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng.

 

 

 

 

Về giá thành, với tiêu chí không chạy theo lợi nhuận, công ty luôn xây dựng mức giá bán lẻ phù hợp với đại đa số mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, do đó các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng đã có mặt và lan tỏa khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam, từ thành phố cho tới các vùng quê, miền núi xa xôi.

xem_san_pham_Mobile

Đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng

Về an toàn sản phẩm, Sông Hồng chỉ sử dụng nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, có chứng chỉ không chứa các hóa chất độc hại như azo hay formaldehyde. Các sản phẩm sử dụng hình ảnh bản quyền Doraemon và Hello Kitty dành riêng cho đệm trẻ em và trẻ sơ sinh đều sử dụng công nghệ nano bạc diệt khuẩn, tuyệt đối an toàn cho các bé. Mới đây Công ty còn đưa vào áp dụng công nghệ mới thân thiện với môi trường trong việc sản xuất các loại đệm bông tinh khiết thông qua việc không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.

Oc_cung_be_mua_drap_Doreamon_Mobile

Dòng sản phẩm chăn ga gối đệm trẻ em luôn đắt hàng và hấp dẫn các bé

Về chất lượng sản phẩm: các sản phẩm chăn đông Sông Hồng vốn là sản phẩm bán chạy nhất và có tiếng nhất trên thị trường phía Bắc mỗi khi đông về, nổi tiếng bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng, ấm áp. Các sản phẩm đệm bông tinh khiết công nghệ và tiêu chuẩn Nhật bản được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng tốt, độ đàn hồi cao, nằm nhiều năm không lún xẹp, dễ gấp gọn, dễ di chuyển và dễ vệ sinh nệm, bề mặt có độ phẳng phù hợp để bảo vệ tốt cho hệ xương sống, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

dem-bong-tinh-khiet_2

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng chất lượng cao

Tui_Home_Small

Bộ chăn ga gối cao cấp

Với chất lượng vượt trội, giá trị sử dụng cao song giá thành không hề xa cách với cuộc sống của đa số người dân Việt Nam, các đôi lứa chuẩn bị lập gia đình, các ông bố bà mẹ đều nghĩ đến Sông Hồng như là sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu mua chăn ga gối đẹp chất lượng giá tốt. Không ít người ham rẻ, ham khuyến mại nhiều mà mua phải sản phẩm kém chất lượng đã phải quay lại tìm mua hàng Sông Hồng.  

Tham khảo thêm: website: www: changagoisonghong.vn

Nhãn hàng Chăn ga gối đệm Sông Hồng 

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn chăn ga gối cho mùa cưới