• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • en

Chọn chăn ga gối đệm nào cho tổ ấm?

Chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại của cuộc đời cần phải biết bao nhiêu thứ trong đó váy cưới và chăn ga gối đệm cho tổ ấm uyên ương là điều không bao giờ thiếu của bất cứ đám cưới nào.

Chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại của cuộc đời cần phải biết bao nhiêu thứ trong đó váy cưới và chăn ga gối đệm cho cặp đôi tổ ấm uyên ương là điều không bao giờ thiếu của bất cứ đám cưới nào. Thương hiệu Sông Hồng thường là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đôi bạn trẻ khi xem xét lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp cho gia đình. Đặc trưng các dòng sản phẩm của Sông Hồng là được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, được thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao sẽ đem lại cảm giác hài hòa, thoải mái và ấm áp cho tổ ấm gia đình. Một đêm tân hôn lãng mạn như mơ với những chiếc giường ngủ êm ái sang trọng, một chốn riêng tư với những sắc màu tinh tế sẽ chắp cánh cho hạnh phúc mãi vững bền.

 
Nhằm tôn vinh giá trị gia đình Việt nam, năm 2010 Công ty CP May Sông Hồng chính thức định kì tài trợ cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc hồng” (www.khoanhkhachong.vn ). Đây là một sân chơi cho bổ ích, lí thú cho các gia đình muốn lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc trong cuộc đời mình. Cuộc thi chung kết năm nay dự tính sẽ diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội.
 
Chăn ga gối đệm Sông Hồng
Các dòng sản phẩm nổi bật: Luxury Collection, Home Collection, Classic Collection và Relax Collection sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Thương hiệu của Công ty cổ phần May Sông Hồng

Địa chỉ: 108 Nguyễn Hiền, TP Nam Định.

Để được tư vấn chi tiết liên lạc theo số điện thoại: 03503 849 649 (máy lẻ 27)

Hiện nay Sông Hồng đã có hệ thống đại lý trên toàn quốc:
Showroom tại Hà Nội: 88 Lò Đúc, 77 Nguyễn Phong Sắc, 206 Cầu Giấy
Showroom tại tp. HCM: 162S Trường Chinh, Q. Tân Bình
    315 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận
    8 Nguyễn Trung Trực, Q1

TAG: