• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • en

Màu sắc chăn ga gối đệm dành cho mùa cưới

Thủy Trang là một cô gái mới kết hôn sống  tại quận 7, TP.HCM. Cô rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình mới và chứng tỏ vai trò của một bà chủ gia đình. Tài khéo léo và đảm đang của cô bắt đầu từ chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ. Cô nói: Đó thực sự là một chốn riêng tư mà tôi muốn tạo cho nó cảm giác quyến rũ và êm dịu. Mẹ tôi nói rằng thời của vợ chồng son là ngắn ngủi, sau này sẽ vướng bận con cái nên giờ đây chúng tôi cần tận hưởng.

chăn ga gối đẹp cho mùa cưới

Bộ sản phẩm drap thêu hoa màu tím nhạt lãng mạn

Điều mà Thùy Trang quan tâm trong trang trí phòng ngủ của vợ chồng cô là chiếc giường với bộ sưu tập chăn ga gối Sông  Hồng với nhiều màu sắc quyến rũ và dịu êm. Không thích những màu sắc quá đậm hay các loại hoa văn màu mè, Thùy Trang chọn những bộ chăn ga gối có cùng tông màu như xanh tươi mát, màu tím thủy chung, màu hồng hay màu cam thanh nhã.  Nếu bộ drap có hoa văn thì cô chỉ ưa các loại thêu hoa nhẹ nhàng. Cô cho rằng sự lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tùy theo cá tính và các đồ vật trang trí  hay để sử dụng trong phòng. Và hơn nữa, những mẫu chăn ga mùa cưới theo kiểu này sẽ giúp phòng ngủ của đôi uyên ương thêm lãng mạn, say đắm. Đó là cách giúp cô và chồng quan tâm đến nhau nhiều hơn trong một khung cảnh đầy êm dịu và quyến rũ. 

Bộ chăn ga gối màu cưới của Sông Hồng

Bộ chăn ga gối mùa cưới của nhãn Sông Hồng

Một nàng dâu trẻ trung khác ở Bình Dương thì lại ưa chọn bộ chăn ga gối mùa cưới có màu hồng, màu đỏ. Cô nói, màu hồng rất đặc biệt, nó sẽ tạo ra cho bạn cảm giác bồng bềnh trôi như trên mây. Màu đỏ thể hiện sự nồng cháy và say đắm. Chính vì vậy nên tất cả các bộ chăn ga gối chọn dùng trong phòng ngủ tân hôn của chúng tôi  có màu hồng, với nhiều mẫu cách điệu khác nhau. May mắn là chăn ga gối Sông Hồng có thể đáp ứng mọi yêu cầu này. Tôi cảm thấy hài lòng vì chồng tôi vốn là một nhà kinh doanh bận rộn và căng thẳng. Anh ấy phải làm việc khuya nên cần được ngon giấc để đảm bảo đủ sức khỏe cho ngày làm việc hôm sau. 

Không chỉ có các bạn trẻ ở trên yêu thích lựa chọn những bộ chăn ga gối mùa cưới quyến rũ và dịu êm trong phòng ngủ của mình, khá nhiều chị em cũng mong muốn có được nó bộ sản phẩm chăn ga gối phù hợp cho phòng ngủ của gia đình mình. Các chuyên gia của chăn ga gối Sông Hồng cho biết họ đã nghiên cứu kỹ lưỡng tâm lý và sở thích của chị em để thiết kế ra những sản phẩm tốt nhất, đa dạng và phong phú màu sắc.

chăn ga gối đẹp mùa cưới

Bộ chăn drap mới Home collection 2016


Ông Nguyễn Mạnh Đức, phó giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty May Sông Hồng, nơi chuyên sản xuất chăn ga gối Sông Hồng cho biết: Các chủ đề thiết kế sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến là làm sao gia tăng tình cảm thương yêu trong mỗi gia đình. Cảm giác dịu êm và quyến rũ trong phòng ngủ luôn làm cho các cặp vợ chồng trở nên thư giãn, trút bỏ được mọi mệt mỏi sau thời gian làm việc vất vả hàng ngày, thời gian dành cho gia đình họ quan tâm đến nhau nhiều hơn. Nó không chỉ đơn giản là chăn ấm nệm êm mà còn là khung cảnh đầm ấm của một gia đình hạnh phúc. Vì vậy nên càng ngày, chăn ga gối Sông Hồng sẽ càng tạo ra những mẫu sản phẩm mới phong phú và hấp dẫn hơn nữa.

Chí Nguyễn