• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • en

FAQ

Tìm câu hỏi
Tìm câu hỏi
Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi trả lời cụ thể .

- Gửi vào: 02/03/2016, 08:50

Các sản phẩm của Sông Hồng bao gồm những chủng loại sản phẩm nào? Ưu điểm của các sản phẩm Sông Hồng là gì?

Trả lời :

Sản phẩm Chăn ga gối đệm Sông Hồng đa dạng về chủng loại như: Chăn đông, chăn xuân thu, ga rèm, ga chun, gối đơn, gối ôm, đệm bông ép, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho khách sạn...

Thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ gần được 10 năm nay. Đặc biệt là năm 2009, sản phẩm Chăn đông Sông Hồng được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm Việt Nam chất lượng tốt nhất do báo Sài Gòn tiếp thị đứng ra tổ chức.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về nồng độ formaldehyde và azo nên sản phẩm Chăn ga gối đệm Sông Hồng đều an toàn tuyệt đối và tạo cảm giác êm ái, dễ chịu nhất cho người sử dụng.

- Gửi vào: 02/03/2016, 08:50

Ưu điểm của Đệm bông ép Sông Hồng so với các loại Đệm khác như thế nào? Đệm bông ép Sông Hồng có được bảo hành không?

Trả lời :

Đệm bông ép nói chung có ưu điểm là nhẹ, gọn gàng và dễ sử dụng hoặc di chuyển hơn các loại đệm khác. Đệm bông ép Sông Hồng nói riêng được chúng tôi sản xuất từ các loại xơ bông nguyên sinh có cấu trúc bền vững trên dây chuyển sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, vì vậy đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ đàn hồi, thông thoáng, chống cháy, chổng ẩm mốc. Sản phẩm Đệm bông ép Sông Hồng phù hợp với người sử dụng ở tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt có tác dụng bảo vệ giấc ngủ và cột sống cho người lớn và trẻ em. Tất cả các sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng đều được bảo hành trong thời gian 5 năm.

- Gửi vào: 02/03/2016, 08:49

Khi mua phải hàng nhái/hàng giả Chăn ga gối đệm Sông Hồng thì tôi phải làm gì?

Trả lời :

Nếu quý khách hàng mua phải hàng nhái/hàng giả xin vui lòng liên hệ tới Công ty theo số điện thoại 0350.3 849 649 máy lẻ 27 và cung cấp thông tin mà khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả. Công ty sẽ dành phần thưởng xứng đáng cho bất kỳ ai phát hiện và cung cấp thông tin chính xác về hàng giả/hàng nhái thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng

- Gửi vào: 02/03/2016, 08:48

Khi phát hiện ra sản phẩm kém hoặc không đạt chất lượng thì tôi nên làm gì? Tôi có được trả lại hàng không?

Trả lời :

Khi mua phải sản phẩm kém hoặc không đạt chất lượng thì quý khách hàng nên liên hệ ngay với nơi bán hàng để được đổi lại sản phẩm mới, đạt chất lượng. Trường hợp không được giải quyết, đề nghị quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Nhà Phân phối cấp 1 tại khu vực đó hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi.

- Gửi vào: 02/03/2016, 08:44

Công ty có những trụ sở ở đâu và những thương hiệu nào?

Trả lời :

Hiện nay, Công ty Cổ phần May Sông Hồng có trụ sở, văn phòng và xưởng sản xuất tại các địa chỉ sau:

- 105 Nguyễn Đức Thuận, Tp Nam Định (trụ sở chính)

- 108 Nguyễn Hiền, Tp Nam Định  (xưởng sản xuất chăn ga gối đệm)

- Quốc lộ 10, phương Lộc Hạ, Tp. Nam Định (xưởng may)

- Khu công nghiệp huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định (xưởng may)

- Cụm công nghiệp Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (xưởng may)

- Khu Công nghiệp Mỹ Trung, TP Nam Định

Đối với mặt hàng chăn ga gối đệm, hiện Công ty sở hữu thương hiệu mang tên Sông Hồng, gồm các dòng sản phẩm sau: Đệm bông tinh khiết Sông Hồng, Classic Collection, Home Collection, Dòng hàng khách sạn và sản phẩm dành cho trẻ em Disney collection, Doraemon, Hello Kitty collection và Junior Collection.