• HỖ TRỢ KINH DOANH
    093.699.1998
  • en

Giới Thiệu Về Sông Hồng

Ra đời vào năm 2001
Ra đời vào năm 2001, sản phẩm Chăn ga gối đệm Cao cấp Sông Hồng chính thức đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường hàng tiêu dùng trong nước, nhằm cạnh tranh với các thương hiệu và Công ty nước ngoài vốn độc chiếm thị trường lâu nay. Chúng tôi muốn chứng minh rằng, các Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn mang trong mình khát vọng và ý chí vươn lên mãnh liệt.
about1
 
Sau hơn 10 năm
Sau hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Sông Hồng đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình, được người tiêu dùng tin tưởng và trở thành sản phẩm quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam. Để xứng đáng với niềm tin ấy và không ngừng vươn xa hơn để trở thành niềm tự hào của các thương hiệu Việt Nam, Công ty hiện không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, thiết bị, chú trọng đầu tư vào việc thiết kế, quản lý chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Công ty cũng rất quan tâm đến tính an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng bằng những cam kết và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên từng sản phẩm cũng như lựa chọn các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín.
about2
 
2009
Công ty tiếp tục cải tiến và phát triển dòng sản phẩm truyền thống hiện có là Classic Collection, đồng thời cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới là Home Collection và Luxury Collection hướng tới tất cả các đối tượng người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mới đều sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất, được thiết kế cầu kỳ, đa dạng, mang tính Thời trang và thẩm mỹ cao nhằm đem lại cảm giác hài hoà, thoải mái và ấm áp cho mọi căn phòng ngủ của các gia đình Việt Nam.
about3
 
2012
Năm 2012, Sông Hồng tiếp tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm trẻ em: Baby Collection với hai dòng sản phẩm chủ đạo: Doraemon và Hello Kitty, được mua bản quyền từ Nhật Bản đánh dấu bước phát triển vượt bậc trên thị trường cũng như khẳng định uy tín của công ty với các đối tác trong và ngoài nước. Các sản phẩm có màu sắc rực rỡ, hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.
about4
 
2018

Năm 2018, Sông Hồng tiếp tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm trẻ em: Disney Collection, được cấp bản quyền độc quyền hình ảnh các nhân vật hoạt hình thuộc tập đoàn Walt Disney. Bộ sản phẩm với các nhân vật quen thuộc với các em nhỏ trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng: Chuột Mickey và những người bạn, Pixar Car, Công chúa băng giá, Nàng tiên cá… Các sản phẩm với màu sắc rực rỡ, họa tiết ngộ nghĩnh, chất liệu vải mềm mại, bền đẹp, sẽ làm thỏa mãn những giấc mơ vươn cao, vươn xa của các bé, thế hệ tương lại của đất nước.

Cach-chon-chan-ga-goi-cho-be--7
 
30 năm thành lập

Năm 2018 cũng là năm mà Công ty CP May Sông Hồng kỷ niệm 30 năm thành lập. Nhân dịp này, công ty cho ra mắt dòng sản phẩm Elegance. Với chất liệu Micro SH lần đầu được xuất hiện, có độ bền màu cao, sợi vải thoáng và màu sắc trang nhã, sang trọng và lịch thiệp, Elegance Collection sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa chăn ga gối năm nay.

 

Cach-chon-chan-ga-goi-cho-
 

 

Với những con số "biết nói" về doanh thu và lợi nhuận cũng như quy mô nhà xưởng, máy móc liên tục được đầu tư, phát triển và mở rộng, chúng tôi tự tin và hướng về tương lai với các sản phẩm mang đặc trưng tâm hồn người VIệt, đậm đà bản sắc dân tốc nhưng đồng thời cũng mang nhiều nét hiện đại, đổi mới. May Sông Hồng nguyện cùng đồng hành với Người tiêu dùng trong phong trào "Người Việt dùng hàng Việt" như một sự tri ân những khách hàng đã gắn bó, tin tưởng Sông Hồng trong nhiều năm qua. 

Không gian của mỗi gia đình sẽ trở nên ấm cúng hơn nhờ những sắc mầu chăn, ga, gối, đệm của Công ty Cổ phần May Sông Hồng. Dù trong những ngày đông lạnh giá nhất, Sông Hồng luôn biết “sưởi ấm” và làm trọn vẹn hơn từng giờ phút sum vầy, hạnh phúc của mọi nhà.