Hướng đến khách hàng trẻ em ngày 1 tháng 6, hệ thống Showroom Chăn ga gối đệm Sông Hồng – Doraemon thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng, khi tới mua hàng được giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm trẻ em Doraemon.
Ngoài ra, với các sản phẩm có giá trị từ 100 – 300 000đ sẽ được tặng hộp bút sáp Doraemon Thiên Long; từ 300 - 500 000đ tặng khăn tay Sông Hồng + hộp bút sáp Doraemon Thiên Long; từ 500 – 700 000đ được tặng khăn mặt Sông Hồng + hộp bút sáp Doraemon Thiên Long và từ 700 000đ trở lên sẽ được tặng gối tựa lưng Doraemon hoặc ruột gối Sông Hồng.
Chương trình được áp dụng cho hệ thống showroom của Sông Hồng tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm Đồng, Đà Lạt, Vũng Tàu.
Đặc biệt, từ ngày 28/5 đến 2/6, các bé có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia các chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ “Ngày hội Tuổi thơ” tại các gian hàng trưng bày sản phẩm của Sông Hồng tại Hà Nội (Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Cung thể thao Quần Ngựa) và Thành phố Hồ Chí Minh (Công viên văn hoá Đầm Sen, công viên Lê Thị Riêng)./.