• HỖ TRỢ KINH DOANH
    MB1: 094.746.1388 MB2: 093.699.1998 MN: 090.335.9849
  • en

Mua chăn ga gối đệm hàng Công ty để đảm bảo sức khỏe

Mua chăn ga gối đệm hàng Công ty để đảm bảo sức khỏe

Mua chăn ga gối đệm hàng Công ty để đảm bảo sức khỏe

Nhiều gia đình khi mới đầu đông lo cho sức khỏe gia đình đã vội vàng đi sắm ngay chăn bông đề phòng khi nhiệt độ xuống thấp

Chị Huyền sau khi tìm kiếm và tham khảo nhiều cửa hàng đã quyết định mua một bộ chăn ga tại đường Đê La Thành. Chưa kịp mừng vì mua được chăn ga giá rẻ, ngay từ lần giặt lần đầu chị Huyền đã giật mình khi thấy nước giặt toàn phẩm màu, mặt vài ráp và có mùi hóa chất. Cho rằng loại vải nào giặt lần đầu cũng phai nên chị vẫn sử dụng. Đắp được một thời gian bông bị bật, vải rách theo thớ sợi dệt. Tệ hại hơn, sau chưa đầy một tháng sử dụng bộ chăn ga mới, chị Huyền thấy toàn thân mẩn ngứa. Cho rằng do dị ứng thời tiết, chị Huyền tự ra hiệu mua thuốc về uống nhưng càng uống càng lâu khỏi. Bình thường ban ngày chị ngứa ít nhưng cứ sau khi ngủ dậy là chị ngứa nhiều hơn.

Không những chị Huyền mà cả chồng chị cũng bị ngứa. Đến chuyên khoa da liễu khám, bác sĩ kết luận vợ chồng chị bị viêm da và rất có thể nguyên nhân chính là do tấm chăn ga mà chị mới mua.

Theo GS. Trần Hồng Côn (Khoa Hóa, ĐH Quốc gia Hà Nội) thì chăn gối bày bán nhiều ở vỉa hè thường làm từ bông tái sinh, có chứa nhiều vi khuẩn, virus và nhựa tái sinh rất nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm này còn có thể gây ra một số bệnh như hen suyễn, dị ứng da, về lâu dài có thể gây ra ung thư da.

Bên cạnh đó, do sử dụng loại vải kém chất lượng nên các loại chăn ga này tẩm hóa chất làm cho vải mềm hơn, đồng thời sản phẩm được màu nhuộm thơm cũng với chất bảo quản nên dễ gây viêm da, dị ứng da, ung thư.

Người sử dụng sau khi mua chăn gà về, cho dù giặt sạch sẽ nhưng cũng không thể loại bỏ được hết các vi khuẩn và chất hóa học trong đó nên cũng khó tránh được nguy cơ lây bệnh.

TAG: